วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2559

ซามูไรพเนจร 1-28 (จบ) PDFโหลดการ์ตูนPDF

เริ่มเรื่องจาก นักฆ่าฝ่ายโชกุน ฮิโตคิริ บัตโตไซ หลังสงครามครั้งนั้น เขาต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น ฮิมูระ เคนชิน และใช้ชีวิตเป็นซามูไร พเนจร เมื่อเขาได้เดินทางมาโตเกียว ได้พบกับ ลูกสาวเจ้าสำนักดาบ ชื่อ คามิยะ คาโอรุ ผู้เข้าใจผิดว่า เคนชินคือผู้ที่ฆ่าบิดาของเธอ แต่หลังจากค้นพบความจริง และเคนชินได้ปกป้องเธอจากเหล่านักฆ่า เธอได้เสนอให้ที่พักแก่ เคนชิน  เคนชินจึงค่อยๆ ฟื้นฟูจิตใจ และได้พบกับเพื่อนมากมาย เช่น ซาการะ ซาโนสุเกะ อันธพาล อดีตกลุ่มทหารเซกิโฮ  เมียวจิน ยาฮิโกะ นักเรียนของคาโอรุ และหมอยา ทากานิ เมกุมิ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไซโต้ ฮาจิเมะ (อดีตกลุ่มบาคุมัตซึ) นอกจากนี้เขายังต้องเผชิญกับศัตรู เช่น หัวหน้าของกลุ่ม โอนิวะบังชู ชื่อ ชิโนโมริ อาโอชิ ซึ่งกลุ่มนี้เป็นอดีตคู่ปรับของ บัตโตไซ

เนื่อหาจะแยกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรก หัวหน้าวายร้ายจะเป็น ชิชิโอ มาโคโตะ  อดีตบัตโตไซ ที่มาแทนตำแหน่งของเคนชิน เขาวางแผนก่อการร้ายโดยเผาเมืองเกียวโต เพื่อสู้กับรัฐบาลเมจิ (เป้าหมายของเขานั้นคือต้องการให้ญี่ปุ่นกลับไปเป็นยุคที่มีโชกุนและซามูไร ครองเมือง)

ส่วนที่ 2 หัวหน้าวายร้ายจะเป็น ยูกิชิโร่ เอนิชิ น้องชายของอดีตคนรักของเคนชิน ยูกิชิโร่ โทโมเอะ โดยเขามาเพื่อล้างแค้นเคนชินแทนพี่สาว


***** DownLoad Link *****


พาสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
***************************

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates