วันอังคารที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2559

เกรเกอร์กับดินแดนใต้พิภพ เล่ม 1-5
โหลดนิยายจีนกำลังภายใน


 เรื่องย่อ

1. เกรเกอร์กับดินแดนใต้พิภพ (เล่ม1)

ขณะที่เกรเกอร์รีบเดินไปอีกฟากของห้องซักผ้า เขาก็ได้ยินเสียงกริ๊งดังแสบแก้วหู แล้วก็เสียงบูตส์หัวเราะคิกคัก "เจ๋ง บูตส์รื้อเครื่องอบผ้าอยู่" เกรเกอร์คิดพลางเร่งฝีเท้า เมื่อไปถึงผนังด้านที่อยู่ไกลออกไป เขาก็เห็นภาพประหลาด ร่างเล็กๆ ของบูตส์ถูกดูดเข้าไปในช่องลม และโดยไม่ทันได้คิด เกรเกอร์ก็มุดศีรษะและไหล่เข้าไปในช่อง ตะแกรงเหล็กกระแทกใส่หลังเขา สิ่งต่อมาที่เกรเกอร์รับรู้ก็คือ เขาตกลงไป ตกลงไป ตกลงไปในความว่างเปล่า แล้วชีวิตเกรเกอร์ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป..


2. เกรเกอร์กับคำพยากรณ์แห่งเบน (เล่ม2)

ตั้งแต่เผชิญหน้ากับดินแดนใต้พิภพแปลกประหลาดใต้ เมืองนิวยอร์กเกรเกอร์ก็สาบานว่าเขาจะไม่มีวันกลับไปอีก แต่เมื่อคำพยากรณ์อีกชิ้นหนึ่งได้เรียกหาความช่วยเหลือ จากเกรเกอร์ซึ่งครั้งนี้มันเกี่ยวกับหนูสีขาวที่น่าหวาด หวั่นชื่อว่า"เบน"ชาวใต้พิภพจึงเรียกร้องความสนใจ จากเขาโดยผ่านบูตส์น้องสาวของเขาเกรเกอร์เลยต้อง กลับมารวมตัวกับ อาเรส ค้างคาวของเขา ลักซาราชินี ผู้ดื้อรั้นอีกครั้งพร้อมด้วยพันธมิตรใหม่ๆในการเดินทางสู่ทาง น้ำที่เต็มไปด้วยภยันตรายเพื่อค้นหาเบนเกรเกอร์ต้องเผชิญ หน้ากับความเป็นไปได้ในการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา และทำการตัดสินใจเลือกระหว่างชีวิตและความตายซึ่งจะ กำหนดถึงอนาคตของดินแดนใต้พิภพ


3. เกรเกอร์กับคำสาปของสัตว์เลือดอุ่น (เล่ม3)

ตั้งแต่เผชิญหน้ากับดินแดนใต้พิภพแปลกประหลาดใต้เมืองนิวยอร์ก เกรเกอร์ก็สาบานว่าเขาจะไม่มีวันกลับไปอีก แต่เมื่อคำพยากรณ์อีกชิ้นหนึ่งได้เรียกหาความช่วยเหลือจากเกรเกอร์ ซึ่งครั้งนี้มันเกี่ยวกับหนูสีขาวที่น่าหวาดหวั่นชื่อว่า "เบน" ชาวใต้พิภพจึงเรียกร้องความสนใจจากเขาโดยผ่านบูตส์ น้องสาวของเขา เกรเกอร์เลยต้องกลับมารวมตัวกับ อาเรส ค้างคาวของเขา ลักซา ราชินีผู้ดื้อรั้น อีกครั้ง พร้อมด้วยพันธมิตรใหม่ๆ ในการเดินทางสู่ทางน้ำที่เต็มไปด้วยภยันตรายเพื่อค้นหาเบน เกรเกอร์ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ในการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่ เคยมีมา และทำการตัดสินใจเลือกระหว่างชีวิตและความตายซึ่งจะกำหนดถึงอนาคตของดินแดน ใต้พิภพ


4. เกรเกอร์กับเครื่องหมายแห่งความลับ (เล่ม4)

การลอบออกเดินทางมุ่งหน้าสู่สงครามและความตาย ระยะ หลังเกรเกอร์กลับลงไปยังดินแดนใต้พิภพบ่อยเป็นพิเศษ เพื่อเยี่ยมแม่ของตนที่ยังพักรักษาตัวอยู่ข้างล่าง แม้เกรเกอร์จะเริ่มคุ้นเคยกับสังคมใต้ดิน คุ้นชินกับการมีเพื่อนเป็นสัตว์ยักษ์พูดได้ แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ทำให้เขาอึดอัดคับข้องใจ นั่นคือ”ความลับ”บางอย่างที่ชาวใต้พิภพจงใจปกปิดเขาความลับเกี่ยวกับคำ พยากรณ์บทล่าสุด ซึ่งอาจเกี่ยวพันกับความเป็นความตายของเกรเกอร์และคนที่เขารัก หลายครั้ง ที่เราไม่รู้ว่ามีอะไรรออยู่ข้างหน้าบ้าง แต่เราก็ยังต้องเสี่ยงเดินต่อไป ไม่ใช่เพียงเพื่อตัวเองเท่านั้น แต่เราต้องทำเพื่อพวกพ้องและคนที่เรารักด้วย


5.  เกรเกอร์กับรหัสแห่งกรงเล็บ (เล่ม5)

สงครามครั้งสุดท้ายและรหัสที่นำไปสู่จุดจบของเรื่องราวทั้งหมด การเดินทางของเกรเกอร์มาถึงเล่มสุดท้ายแล้ว สงครามครั้งสุดท้ายที่จะตัดสินชะตาของทุกชีวิตในดินแดนใต้พิภพจะลงเอยอย่าง ไร เกรเกอร์ในเล่มแรกกับเกรเกอร์ในตอนจบจะยังเป็นเด็กชายคนเดิมอยู่ไหม เมื่อผ่านเรื่องราวทั้งหมดมาจนถึงตอนนี้ การกระโจนเข้าไปในสิ่งที่ไม่รู้จักนับเป็นความกล้าหาญได้หรือไม่ หรือเพราะไม่มีทางอื่นให้เลือกแล้ว เหลือแค่ข้างหน้าเท่านั้น บางทีมนุษย์ในดินแดนพื้นพิภพไม่น้อยก็ต้องเผชิญกับสงครามในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยอาการเดียวกัน การยอมรับชะตาที่ถูกขีดไว้ในคำพยากรณ์ สุดท้ายแล้วก็ยังต้องอาศัยความกล้าหาญและจิตใจที่เชื่อมั่นในความถูกต้องดี งาม และบางทีด้วยสองสองสิ่งนี้ชะตากรรมก็อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป


  ..............................................................................................................................

 ดาวน์โหลดกรเกอร์กับดินแดนใต้พิภพ เล่ม 1-5


รหัสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
..............................................................................................................................

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates