วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2559

ซิมเซ่งอี ตอน พยัคฆ์ลำพอง 2เล่มจบ (อึ้งเอ็ง) PDF


โหลดนิยายจีนกำลังภายใน


ผู้แต่ง : อึ้งเอ็ง
ผู้แปล : ว. ณ เมืองลุ


 พยัคฆ์ลำพอง นักฆ่าชุดดำ กระบี่เงิน ซุนอู้  ไป ดักรอเป้าหมายสังหารกลางสะพานในคืนที่ฝนตก เป้าหมายคือเศรษฐีคนหนึ่ง เป้าหมายสังหารเมื่อรู้ตัวว่า จะโดนฆ่าโดยนักฆ่ากระบี่เงินซึ่งทำงานไม่เคยพลาด จึงยินยอมพร้อมใจโดยมีข้อแม้ว่า เมื่อฆ่าเขาเสร็จให้ไปฆ่าคนจ้างวาน โดยเขาจะจ่ายให้เป็นสองเท่าของเงินที่ผู้จ้างวานจ้างมาฆ่าเขา แค่นี้เนื้อเรื่องก็น่าติดตามอ่านแล้ว
แต่เรื่องมันไม่เป็นอย่างที่คาดเดา เพราะในชีวิตทั่วไปนักฆ่ากระบี่เงิน ซุนอู้ กลับเป็นมหาเศรษฐีที่มีชื่อเสียง ชื่อว่า ซิมเซ่งอี และมีภรรยาที่สวยเป็นแม่บ้านรอเขาอยู่ เป็นฉากหน้าของการทำธุรกิจของเขา เมื่อเขากลับมาถึงบ้าน พบว่า ภรรยาของเขามีชู้ และชายชู้ก็ไม่ใช่ใคร กลับเป็นผู้ว่าจ้างในการฆ่าของเขาทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทของเขา เขาไม่ปริปากหรือด่าทอต่อว่าภรรยาของเขา เพราะสาเหตุที่เขาต้องมาเป็นนักฆ่า เนื่องจากเมื่อแต่งงานกันใหม่ๆชีวิตของเขาทั้งสองแทบจะไม่มีอะไรจะกิน แต่ภรรยาของเขาก็ยังทนอยู่กับเขา จนเขาสร้างฐานะครอบครัวเป็นปึกแผ่น และคนที่เขาฆ่าก็คือคนที่สมควรจะฆ่า
เรื่องมาหักเหเมื่อภรรยาของ ซิมเซ่งอี ทนไม่ได้ที่ตัวเองทรยศต่อสามีจึงผูกคอตาย ซิมเซ่งอี จึง มาหาความเป็นธรรมให้กับภรรยาของเขาโดยไปพบชายชู้ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนและผู้ ว่าจ้างของเขา เมื่อเพื่อนของเขารู้เรื่องจึงเตรียมตัวรับมือกับ ซิมเซ่งอี โดยเรียกตัว 13 นักฆ่าในสังกัดมาต่อกรกับ ซิมเซ่งอี แต่เป็น ซิมเซ่งอี่ ที่ลงมือก่อน เขาจึงไปฆ่าเพื่อนของเขาเซ่นวิญญานเมียของเขา และแทนที่จะให้ 13 นักฆ่ามารุมล่าเขา ซิมเซ่งอี่ ตัดสินใจตามล่า 13 นักฆ่าด้วยตัวของเขาเอง โดยจัดการศพของภรรยาของเขาและเผาบ้านรวมทั้งสมบัติพัสถานของเขาทิ้งทั้งหมด กลายเป็นบุรุษพเนจร

เครดิตจาก http://www.oknation.net/blog/jui880/2007/11/26/entry-1

 ..............................................................................................................................

 ดาวน์โหลดซิมเซ่งอี ตอน พยัคฆ์ลำพอง


รหัสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
..............................................................................................................................

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates