วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559

ศึกล้างแผ่นดิน (อ้อเล้งเช็ง) PDFโหลดนิยายจีนกำลังภายใน


เทาอุ้ย เป็นยอดคนอัจฉริยะยุคก่อน ที่ปราดเปรื่องทั้งวิชาบู๊ การแพทย์ ค่ายคูประตูกล ครอบคลุมศาสตร์ทุกแขนง ต่อมาปรากฏว่ามีคำร่ำลือว่าท่านเสียชีวิตแล้วแต่วิชาทั้งหมดถูกบันทึกและ เก็บรักษาไว้ในสถานที่แห่งหนึ่งชื่อ "สระโลหิต" จากคำร่ำลือทำให้เกิดมรสุมการแย่งชิงลายแทงที่นำไปสู่สระโลหิต

ซึ่ง ก่อนหน้านั้นมีบุคคลลึกลับที่ออกเข่นฆ่าชาวยุทธมากมาย โดยใช้กระสวยมหากาฬเป็นตัวแทนของมัน ยอดฝีมือสำนักมาตราฐานได้รวบรวมกำลังเพื่อกำจัด แต่ต้องทุ่มเทชีวิตของยอดฝีมือเหล่านั้น จึงขจัดเพทภัยได้แต่ภายหลังมีสำนักลึกลับชื่อ "สำนักอเวจี" ได้ส่งจดหมายนัดเหล่ายอดฝีมือฝ่ายธัมมะ โดยใช้คำขู่และกระสวยมหากาฬที่น่าหวาดหวั่น

พระเอก "ล้อเฮี้ยง" เนื่องจากซือแป๋ถูกฆ่าอย่างอนาจ เพราะไปเกี่ยวพันกับลายแทงสระโลหิต จึงออกสืบเสาะตัวฆาตกรว่าเป็นใคร รวมทั้งออกหาซือม่วยที่หายสาปสูญ(จิวหุยเอ็ง)ที่ผูกพันกันมา ระหว่างนั้นได้พบชายชราหลังค่อมที่มีฝีมือสูงส่งรวมทั้งหลานสาว (ตั้งฮั่วซึง) รวมทั้งลูกศิษย์ของเจ้าสำนักอเวจี (บ๊วยเซาะ) ที่ห่วงใยล้อเฮี้ยงอย่างมาก
พระเอกจะตามหากลุ่มฆาตกรที่สังหารซือแป๋ได้หรือไม่?
เจ้าสำนักอเวจีที่เหี้ยมโหดจะได้ครอบครองเป็นราชันย์บู๊ลิ้มได้หรือไม่?
ต้องติดตามกันต่อไป 

เครดิตเนื้อเรื่อง: ใยหลิว พลิ้วลิ่วลม

 ..............................................................................................................................

 ดาวน์โหลดศึกล้างแผ่นดิน


รหัสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
..............................................................................................................................

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates