วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2559

เพียงแรกพบโหลดนิยายPDF
นางเอก 'เสิ่นจือหลี' เป็นเด็กกำพร้าที่ถูกท่านอาจารย์ 'เสิ่นเทียนสิง' รับมาเลี้ยงดู พร้อมกับถ่ายทอดวิชาแพทย์ให้ทั้งหมด ลูกศิษย์ของอาจารย์นอกจากนางก็ยังมีศิษย์พี่ 'ฮั่วจิ่วเยว่' อีกคนหนึ่ง ฮัวจิ่วเยว่คอยรังแกเสิ่นจือหลีมาตลอด แต่เมื่อเสิ่นจือหลีจะโดนคนอื่นรังแก ฮัวจิ่วเยว่ก็เข้าปกป้อง เข้าทำนอง 'ข้ารังแกได้ แต่คนอื่นห้ามรังแกเด็ดขาด' แต่เมื่อถึงวันหนึ่งฮัวจิ่วเยว่พบว่าอาจารย์ทรยศเขา รวมถึงเสิ่นจือหลีก็ยืนอยู่ฝั่งเดียวกับอาจารย์ ทำให้เขาจากไปด้วยความแค้น ต่อมา อาจารย์ 'เสิ่นเทียนสิง' ได้เสียชีวิตลง เสิ่นจือหลีจึงรับปากอาจารย์รับเป็นเจ้าหุบเขาเสิ่นคนต่อมา
อยู่มาวันหนึ่งก็มีคนไข้เป็นคุณชายรูปงามตกเหวอาการสาหัสมาให้นางรักษา แต่พอคุณชายผู้นั้นฟื้นขึ้นมากลับความจำเสื่อมแถมยังเอ่ยปากฝากรักนางและตามติดยิ่งกว่าตังเม แถมยังหน้าด้านหน้าทนไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป คุณชายคนนั้นคือ 'ซูเฉินเช่อ' คุณชายสือเอ้อเย่แห่งสำนัก 12 ราตรี ผู้โด่งดังในยุทธภพ เจอหน้าเมื่อไรก็เรียกแต่ 'จือหลี จือหลี' ช่างน่ารำคาญยิ่ง เสิ่นจือหลีนั้นไม่สนใจในเรื่องรักแม้แต่นิดเดียว สิ่งที่นางให้ความสำคัญที่สุดก็คือเงิน!
เสิ่นจือหลีสลัดซูเฉินเช่อยังไม่ทันหลุด ศิษย์พี่ฮัวจิ่วเยว่ก็กลับมาทวงแค้นที่หุบเขาหวยชุน นางจะหนีรอดเงื้อมมือของศิษย์พี่หรือไม่ แล้วสิ่งที่คุณชายซูเฉินเช่อเอ่ยปากกับนางจะเชื่อถือได้หรือไม่ ต้องติดตามใน 'เพียงแรกพบ' ...


***** *****

 DownLoad

พาสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com

***************************

2 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates