วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2559

Percy Jackson เล่ม1- 5 (จบ)

โหลดนิยายPDF

เพอร์ซี่ย์แจ็กสัน กับ สายฟ้าที่หายไป

เมื่อสายฟ้าแห่งซุสถูกมือดีขโมยไปอีกทั้งมหาเทพทั้งสามก็กำลังคานอำนาจกัน ต่างกล่าวหากันว่าคือขโมย และจะทำสงครามกัน ถึงคราวเพอร์ซี่ย์แจ็คสันต้องทำหน้าที่ตามหาสายฟ้าที่หายไปกลับคืนมา เพื่อยุติข้อบาดหมางระหว่างท้องฟ้า, มหาสมุทร และนรก ภาระกิจเดินทางจากฝั่งหนึ่งข้ามไปยังฝั่งหนึ่งขอมอเมริกาดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักสำหรับเด็กหนุ่มที่เพิ่งค้นพบว่าตตนเองเป็นกึ่งมนุษย์กึ่งเทพ ไหนจะเป็นที่เกลียดชังของเหล่าเทพและปีศาจ และอุปสรรคที่มาจากอสุรกายดุร้ายคอยขัดขวาง ทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงได้หรือไม่ นี่คือภารกิจแรกแห่งการเป็นวีรบุรุษของเด็กชาย

โหลดนิยายPDF

เพอร์ซี่ย์แจ็กสัน กับ อาถรรพ์ทะเลปีศาจ

เพอร์ซีย์ แจ็กสันได้ค้นพบความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตนเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เขาได้เข้าเรียนในโรงเรียนใหม่ในเปิดเทอมใหม่และได้เพื่อนตัวยักษ์ เพอร์ซีย์ฝันประหลาดถึงโกรเวอร์ เพื่อนของเขากำลังจะเป็นเจ้าสาว ค่ายฮาล์ฟบลัดเผชิญกับปัญหาใหญ่ เขตแดนเวทมนตร์ของค่ายกำลังจะสลายลง ไครอน ผู้ดูแลค่ายถูกไล่ออก เพอร์ซีย์และแอนนาเบ็ธจึงต้องออกเดินทางอีกครั้งเพื่อกอบกู้ค่ายให้พ้นจากหายนะ มุ่งหน้าสู่ทะเลปีศาจเบอร์มิวดา ตามหา ขนแกะทองคำในตำนาน และชิงตัวเจ้าสาวคืนมาจากยักษ์ไซคลอปส์ดุร้าย


เพอร์ซี่ย์แจ็กสัน กับ คำสาปแห่งไททัน

สงครามครั้งใหญ่ระหว่างเทพโอลิมปัสกับเหล่ายักษ์ไททัน กำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้งในศตวรรษที่ 21! โครนอสเพียงรอเวลาให้พละกำลังฟื้นฟู และซ่องสุมกองพลเตรียมโรมรัน ค่ายฮาล์ฟบลัดในฐานะที่เป็นสถานของลูกหลานเทพจึงต้องรีบรวบรวมสมัครพรรคพวกเช่นกัน     เมื่อโกรเวอร์ค้นเจอมนุษย์กึ่งเทพสองพี่น้อง แต่ไม่สามารถพาออกมาได้ เพอร์ซีย์เลยต้องออกไปรับด้วยตนเอง ทว่านี่กลับเป็นกับดัก! กว่าจะรู้ตัว เขาก็เสียคนสำคัญให้ศัตรูไปเสียแล้ว...การเดินทางหนนี้เพอร์ซีย์ต้องจับมือกับเหล่าพรานแห่งอาร์เทมีส กลุ่มเด็กหญิงที่ตัดขาดตัวเองจากโลกภายนอกและสุดแสนจะเกลียดชังผู้ชาย ในการออกตามหาเทพีซึ่งสาบสูญ เพื่อให้การประชุมสภาโอลิมปัสสามารถมีขึ้นได้ ตลอดจนหาตัวอสุรกายลึกลับผู้กำหนดทิศทางของสงครามให้พบ ก่อนมันจะตกไปอยู่ในมือของโครนอส และทำให้เขาทรงพลังมากกว่าเดิม! เหนืออื่นใด คำพยากรณ์ที่ว่า... "พวกเลือดผสมที่เกิดจากหนึ่งในสามเทพผู้ยิ่งใหญ่ จะทำการตัดสินใจอันอาจนำมาซึ่งการล่มสลายของยุคแห่งเทพ" ...ยังเป็นสิ่งรบกวนจิตใจของเพอร์ซีย์อย่างที่สุด...

โหลดนิยายPDF
เพอร์ซี่ย์แจ็กสัน กับ ปริศนาเขาวงกต

นับวัน เจ้ายักษ์ไททันโครนอสยิ่งเข้มแข็ง คงอีกไม่นานที่เขาจะผงาดขึ้นอย่างสมบูรณ์ หากการจะท้าทายโอลิมปัส โครนอสต้องขจัดเสี้ยนหนามที่เป็นมากกว่าความรำคาญเสียก่อน นั่นคือค่ายฮาล์ฟบลัด
แม้จะมั่นใจว่าเขตแดนของค่ายแน่นหนา แต่ถ้าเป็นการเจาะเข้ามาจากภายในล่ะนี่คือแผนการครั้งใหม่ของศตรูเมื่อล่วง รู้ถึงการมีอยู่ของเขาวงกตใต้ดินซึ่งมีโครงข่ายโยงใยไปทั่ว รวมถึงใจกลางค่ายฮาล์ฟบลัด
ทว่าเขาวงกตมีความคิดของมันเอง อีกทั้งเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากปราศจากการนำร่องก็เป็นไปไม่ได้ที่จะไปยังจุดหมายใดๆ มีเพียงเดดาลัสผู้สร้างเขาวงกตเท่านั้นที่รู้วิธีใช้
เพอร์ซี่ย์ต้องยับยั้งไม่ให้เขาเข้ากับศัตรู เด็กชายและเพื่อนๆต้องหาห้องทำงานของมหาสถาปนิกให้พบก่อนอีกฝ่าย เท่ากับพวกเขาต้องลงไปในทางวกวนอันเป็นคลังเก็บกับดักและอสุรกายโดยไม่มี วิธีนำร่อง เขาวงกตแห่งเดดาลัส… สถานที่ที่คนซึ่งพลัดเข้าไปในนั้น ถ้าไม่ตายก็ไม่พ้นกลายเป็นคนบ้า!โหลดนิยายPDF


เพอร์ซี่ย์แจ็กสัน กับ เทพองค์สุดท้าย

  "การเตรียมความพร้อม" ของโครนอสต่อการหวนคืนสู่อำนาจได้บังเกิดเป็นผลสำเร็จแล้ว ด้วยความไม่คาดหมายของทุกผู้คน ซึ่งนั่นได้ทำลายความหวังที่จะได้ "เพื่อน" คนเดิมคืนมาจนหมดสิ้น...     สงครามอุบัติ จ้าวแห่งยักษ์ไททันผู้ควบคุมกาลเวลาออกนำทัพเอง ร่วมด้วยอสุรกายมากมาย ยักษ์ไททันตนอื่นๆ และเหล่ามนุษย์กึ่งเทพแปรพักตร์ ขณะที่ด้านเทพโอลิมเปียนมีเพียงชาวค่ายฮาล์ฟบลัดเท่านั้นเป็นขุมกำลังหลัก ซึ่งก็นับว่าน้อยนิดและอ่อนแอเสียเหลือเกิน ในขณะที่สภาวการณ์ด้อยกว่าเป็นทุน ยังจะมี "สปาย" คอยให้ข่าวความเคลื่อนไหวแก่ศัตรูอีก ท่ามกลางเพื่อนพ้องที่ร่วมฟันฝ่ามาด้วยกัน ใครนะคือคนทรยศผู้นั้น?... นี่คือศึกสุดท้ายของ "เพอร์ซีย์ แจ็กสัน" ที่เดิมพันด้วยการล่มสลายของอารยธรรม... วันแห่งคำพยากรณ์บทใหญ่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า... เด็กชายจะเป็นผู้พิทักษ์หรือทำลายโอลิมปัส? ร่วมปิดฉากเรื่องราวผจญภัยสุดมันของ "เพอร์ซีย์ แจ็กสัน" พร้อมกันได้ในเล่ม!!!


***** *****


พาสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
***************************

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates