วันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2559

The Tibet Code รหัสลับหลังคาโลก

โหลดนิยายPDF

The Tibet Code รหัสลับหลังคาโลก

รหัสลับหลังคาโลก The Tibet Code สุดยอดนวนิยายอันดับหนึ่งของจีนในรอบทศวรรษ ทำลายทุกสถิติด้วยยอดขายกว่า 3 ล้านเล่ม ตำนานบทใหม่จากแผ่นดินใหญ่ที่ได้รับการกล่าวขวัญเคียงคู่ The Da Vinci Code ที่สร้างปรากฏการณ์ในเว็บ Sina.com.cn มียอดคลิกสูงถึงหนึ่งล้านครั้ง ถูกโพสต์ต่อไปยังเว็บบอร์ดสำคัญของจีนหลายร้อยแห่ง มียอดค้นเสิร์ชเอนจิน “ ไป่ตู้ ” ถึงหนึ่งแสนเจ็ดหมื่นครั้ง ผู้อ่านจำนวนมากขนานนามว่า “ ตำนานอันมหัศจรรย์ของทิเบต ”
รหัสลับหลังคาโลก The Tibet Code เล่าถึง จัวมู่เฉียงปา ประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการฝึกสุนัขทิเบตัน มัสทิฟฟ์ เขาบังเอิญได้เจอภาพถ่ายปริศนาใบหนึ่ง ซึ่งเขาเชื่อว่า สิ่งที่อยู่ในภาพถ่ายคือสุดยอดแห่งสุนัขที่เขาตามหามาชั่วชีวิต หรืออาจเกี่ยวข้องกับ “ กิเลนม่วง ” สัตว์เทพในตำนานซึ่งเป็นสัตว์พาหนะของพระโพธิสัตว์ คู่ชาติคู่เมืองทิเบต เขารู้ว่านี่คือสัญญาณอะไรบางอย่างที่ส่งมาถึงเขา และบัดนั้น มหากาพย์การเดินทางของจัวมู่เฉียงปาเพื่อไขความลึกลับของทิเบตและสุนัขทิเบตัน มัสทิฟฟ์ จึงเริ่มต้นขึ้น

ด้วยรายละเอียดที่สมจริง การดำเนินเรื่องที่มิอาจละสายตา ฝีมือในการเขียนอันชวนติดตาม ตลอดจนถึงปูมประวัติศาสตร์ที่แฝงไว้ในเนื้อเรื่องอย่างน่าสนใจ จึงทำให้ “ รหัสลับหลังคาโลก ” กลายเป็นนวนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด จนถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปแปลในหลายประเทศ ความสนุกสนานยอดเยี่ยมของหนังสือเล่มนี้ ยากที่จะอธิบายได้ทั้งสิ้น มีแต่ท่านต้องอ่าน จึงจะรับรู้ได้เองว่า เหตุใด “ รหัสลับหลังคาโลก ” จึงได้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่สะท้านสะเทือนวงการหนังสือถึงเพียงนี้ 


***** *****


พาสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com

***************************

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates