วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

คินดะอิจิ 25เล่ม โหลดแค่พาร์ทเดียวจบ

คินดะอิจิยอดนักสืบ เป็นนิยายแนวสืบสวนสอบสวน บทประพันธุ์โดยโยโคมิโซะ เซชิ ตีพิมพ์ในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2479 ปัจจุบันตีพิมพ์ในประเทศญี่ปุ่นโดยสำนักพิมพ์คาโดกาวา โชเท็นและ สำนักพิมพ์ชุน โย โด นิยายชุดคินดะอิจิยอดนักสืบมีทั้งหมด 77 คดี (แต่ไม่ใช่ 77 เล่ม เพราะมีเป็นนวนิยายขนาดยาวจริง ๆ แค่ประมาณ 20 เล่ม ที่เหลือเป็นนิยายขนาดสั้นและเรื่องสั้น รวมจริงๆแล้วมีประมาณ40เล่ม) ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับจากนักอ่านนิยายแนวสืบสวนสอบสวนในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ด้วยการผูกปมเรื่องที่เป็นปริศนาซับซ้อนซ่อนเงื่อน เต็มไปด้วยเงื่อนไขผสมกับคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ ที่ทำให้ผู้อ่านได้ติดตามและลุ้นระทึกไปกับปริศนาที่ต้องขบคิดเพื่อค้นหาตัวฆาตกร
จุดเด่นของนิยายเรื่องนี้ คือคินดะอิจิ โคสุเกะตัวละครหลักในการดำเนินเรื่อง ซึ่งเป็นนักสืบที่มีฝืมือในการสืบสวนสอบสวน แต่จากบุคลิกลักษณะภายนอกที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ติดอ่างและแต่งกายด้วยเสื้อผ้าและกางเกงฮากามะ ทำให้เกิดความแตกต่างกับอาชีพนักสืบอย่างชัดเจน การปรากฏตัวในการคลี่คลายคดีฆาตกรรมในแต่ละครั้งของคินดะอิจิ จึงเต็มไปด้วยความสงสัยและข้องใจแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมเป็นอย่างยิ่ง แต่คินดะอิจิก็สามารถใช้มันสมองอัจฉริยะในการไขปริศนาได้ทุกครั้งไป ความนิยมของคินดะอิจิทำให้ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์และละครอยู่สม่ำเสมอ จนถึงปัจจุบันก็ยังทำอยู่
สำหรับนักสะสม ที่อยากโหลดครั้งเดียว25 เล่มเลย ผมไม่แยกอัพทีละเล่ม เพราะขี้เกียจ และก็ไม่โลภอยากได้เงินครอบลิงค์   ลิ้งค์เดียวนี่แหละเอาอยู่ ฟันธง!!!!!!
***** *****


***************************
พาสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
                                        

***************************

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates