วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ยอดหญิงลิขิตใจ+ สาวใช้จอมตะกละ

ยอดหญิงลิขิตใจ

พี่สาวคนโต จินจี๋เสียง ถูกขายให้สกุลเผย เจ้าของกิจการร้านเงินขนาดใหญ่ในเมืองไคหยาง แต่ได้รับความโปรดปรานเพราะนิสัยขยันเอาใจใส่ระมัดระวัง จนได้เป็นสาวใช้ของคุณชายใหญ่ เผยเหวิน และได้แอบเรียนรู้วิชาระหว่างที่ดูแลคุณชายเรียนด้วย ความจริงสกุลเผยมีคุณชายอีก 2 คน คือ เผยชิง และ เผยเวย แต่ทั้งคู่มีมารดาฐานะต่ำ จึงถูกกีดกันอย่างหนัก

เมื่อเผยชิงอายุ 18 ก็ ทนไม่ไหว จึงหนีออกจากบ้าน ได้จินจี๋เสียง (14 ปี) ที่เป็นคนใจตรงกันแบบฝ่ายชายชอบแกล้ง กับเผยเวยไปทำการค้าขนส่งที่เมืองซางไหวที่ชายแดน แต่เผยชิงมีประสบการณ์น้อย ทำให้งานครั้งแรกถูกหลอกมอมยาจนทรัพย์สินหายหมด แถมจินจี๋เสียงยังถูกล่วงเกิน แต่ยังดีที่ได้เริ่มต้นใหม่ คราวนี้ใช้เวลาเป็นสิบปี กว่าจะสามารถตั้งกิจการค้าขายและร้านเงินขึ้นมาได้อย่างภาคภูมิ ทั้งๆ ที่เผยชิงขอแต่งงานหลายครั้ง แต่จินจี๋เสียงที่เจียมตัวว่าไม่คู่ควร ถึงจะรักอย่างไรกลับไม่ยอมตกลงสักที
สาวใช้จอมตะกละ

เรื่องของน้องสาวสุดท้อง จินฟู่กุ้ย ที่ขายตัวเป็นสาวใช้ตั้งแต่ยังเด็ก จนจำอะไรไม่ได้มาก แต่โชคดีที่ชื่อและลักษณะที่เป็นมงคล ซินแสล้วนบอกว่าจะส่งเสริมให้นายร่ำรวย (บวกล้มละลายถ้าดวงไม่แข็งพอรับความโชคดีนี้ไว้ได้) ท่าทางอ้วนกลมน่ารัก บวกกับซื่อไม่คิดไม่นินทา ถึงตะกละแต่ก็ได้รับความเอ็นดูมาตลอด

ตอนอายุ 15 เธอถูกซื้อมาดูแลคุณชายสาม โอวหยางหลิงอี้ ที่ร่างกายไม่แข็งแรงมาแต่เกิดเพราะมารดาถูกฮูหยินใหญ่ทำร้าย ถึงจะสุขภาพไม่ดี แต่ก็รูปงามมาก จน ฉู่ฮุ่ยอิง ญาติของฮูหยินคุณชายใหญ่หลงรักตั้งแต่แรกพบ แต่จินฟู่กุ้ยกลับมีภูมิคุ้มกันอย่างแรง เพราะมองเห็นแต่ของกิน


***** *****


***************************
พาสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
                                         


***************************

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates