วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ขมังเวทล่าสังหาร นิยายแนวแฟนตาซีปราบภูติผี


โหลดนิยายPDF


นักล่าวิญญาณคือร่างเงาที่ซ่อนเร้นอยู่ในทุกๆ ช่วงประวัติศาสตร์
พวกเขาดำรงอยู่ และพวกเขาคือลมหายใจของกาลเวลา บางครั้งพวกเขาล่าวิญญาณเพื่อต่อชะตาให้โอรสสวรรค์ บางครั้งพวกเขาล่าวิญญาณเพื่อจอมคนหรือไม่ก็มหาเศรษฐีที่สะสมวิญญาณพิสดาร บางครั้งพวกเขาล่าเพื่อหยุดยั้งการเสียเลือดเนื้อ และบางครั้งพวกเขาล่าเพื่อตัวเอง
ย้อนกลับไปเมื่อสมัยโบราณกาล นักล่าวิญญาณสวีฝูนำกองเรือไปยังดินแดนญี่ปุ่นอันห่างไกล เพื่อล่าเผ่าดื่มโลหิต ตามคำสั่งองค์จักรพรรดิจิ๋นซี แต่หลังกลับมาจากญี่ปุ่นสวีฝูกลับคิดจะอาศัยพลังของเผ่าดื่มโลหิตมาครอบครองใต้หล้า
เหล่านักล่าวิญญาณ ปิศาจ และมนุษย์จึงต้องร่วมมือกันกำจัดสวีฝู เพื่อไม่ให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ แต่แล้วเมื่ออูฉานผู้กล้าแกร่งกับมอรันปิศาจร้ายบุกเข้าไปในนครจักรพรรดิใต้ดิน กลับพลาดท่าเสียทีให้แก่สวีฝู อูฉานเคยสัญญากับมอรันไว้ว่าหากช่วยให้เอาชนะสวีฝูได้จะให้กินแขนซ้ายของตัวเอง แต่เมื่อต้องผิดสัญญา อูฉานจึงทิ้งท้ายคำสาบานไว้ว่าลูกหลานนักล่าวิญญาณทุกรุ่นจะรับหน้าที่สังหารสวีฝูให้ได้ มิฉะนั้น แต่ละครอบครัวจะมีลูกได้เพียงแค่คนเดียว
หลายพันปีต่อมา พี่น้องนักล่าวิญญาณตระกูลอูจึงเดินทางมาถึงญี่ปุ่น หมายจะกำจัดจักรพรรดิฟ้าแห่งเผ่าดื่มโลหิตในตำนาน เพื่อทำลายคำสาปที่ติดตัวเผ่านักล่าวิญญาณให้หมดสิ้นไป

***** ********************************
พาสแตกไฟล์ niyaay.blogspot.com
                                          


***************************

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

 

โหลดนิยาย โหลดการ์ตูนฟรี Published @ 2014 by Ipietoon

Blogger Templates